Site icon Hoaphatproducts.com

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hiện tại các trang web bán hàng, youtube đều có kèm tin tức hướng dẫn, bài viết chi tiết về hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa lò xo tự cuốn. Tuy nhiên nhiều khách hàng, đại lý khi mua sản phẩm về lắp đặt vẫn còn chưa tìm hiểu rõ ràng và đầy đủ. Hòa Phát sẽ hướng dẫn khách hàng sơ đồ cùng hình ảnh minh họa chi tiết, rõ ràng để có thể xem xong ai cũng có thể lắp đặt đúng kỹ thuật sản phẩm.

Hướng dẫn lắp bạt che tự cuốn

Bạt che nắng mưa hiện nay có 2 cách lắp đặt  : đứng ở bên trong và bên ngoài hành lang, sân vườn, ban công…. Tùy thuộc vào điều kiện địa hình và diện tích mà khách hàng có thể lựa chọn cách lắp đặt bạt sao cho phù hợp.

Cần chuẩn bị gì khi lắp bạt

Để làm bạt che nắng mưa tại nhà thì đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị các vật liệu, linh kiện đầy đủ. Bạn hãy lựa chọn các sản phẩm tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Những vật liệu, linh kiện cần chuẩn bị bao gồm: đầu tiên phải có đầy đủ tất cả phụ kiện của 1 bộ bạt che nắng mưa lò xo tự cuốn đầy đủ, thang nhôm, máy khoan bê tông, máy bắt vít, máy cắt cầm tay, búa, tê hoặc cờ lê 13, thước đo, kìm cắt, bút lông.

Lắp bạt che nắng mưa tự cuốn

Trước khi tiến hành lắp đặt bạt che nắng che mưa thì bạn cần xác định được vị trí lắp. Nếu dùng để che mưa nắng tại ban công thì sẽ lắp ở sát dầm có thể khoan lên dầm hoặc 2 bên tường, cột. Nếu lắp ở cửa sổ thì khoan vào tường hoặc ô văng của cửa sổ.

Các bước lắp đặt bạt che tự cuốn

Công đoạn cận lưu ý khi lắp đặt bạt che nắng

Cách sử dụng bạt tự cuốn

Khi muốn che nắng che mưa thì bạn chỉ cần kéo dây dù xuống chốt vào móc câu là bạt sẽ tự động thả ra để che. Khi không sử dụng nữa bạn chỉ việc thả dây ra từ từ bạt sẽ tự cuốn gọn lên ống nhôm. Thao tác rất đơn giản, nhanh gọn, chỉ mất từ 3-5s là chúng ta đã có thể kéo bạt xuống che hoặc thả bạt lên. Chính vì thế người già và trẻ nhỏ có thể sử dụng thoải mái.

Loại bạt tự cuốn nhập khẩu bằng lò xo rất thích hợp để che nắng mưa ở hành lang, ban công, cửa sổ. Sau khi lắp đặt xong bạn sẽ không phải lo ánh nắng chiếu vào nhà hoặc mưa hắt nữa.

Exit mobile version