Site icon Hoaphatproducts.com

Nên lựa chọn giải pháp lắp đặt lưới an toàn cầu thang nào

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang luôn được quan tâm bởi nhiều giải pháp khác nhau. Trong chuyên mục tư vấn lắp đặt lưới an toàn hôm nay. Cùng Hòa Phát tìm hiểu các thiết kế lưới an toàn được sử dụng nhiều nhất.

Tại sao lắp đặt lưới an toàn cầu thang là cần thiết

Lưới an toàn Hòa Phát ngày càng được sử dụng rộng rãi cho nhiều hạng mục trong thiết kế. Có thể kể tới như lắp đặt bảo vệ an toàn cho cửa sổ. Lắp đặt bảo vệ an toàn cho ban công. Ngoài ra nhiều gia chủ đã lựa chọn lắp đặt bảo vệ an toàn cho cầu thang.

Đối với các gia đình có con nhỏ hay người lớn tuổi. Lắp đặt lưới an toàn cầu thang là giải pháp tốt nhất được lựa chọn. Cũng có thể tham khảo ngay từ đầu trong quá trình xây dựng hạng mục cáp tăng đơ cầu thang. Hoặc để tiết kiệm tối đa chi phí cũng có thể lựa chọn lưới dù. Nhược điểm của lưới dù là tính thẩm mỹ kém.

Cáp tăng đơ

Đối với giải pháp lưới cáp tăng đơ thì nó phải được lên kế hoạch từ ngay đầu tiên. Khi đó trong thiết kế cũng không cần có lan can cầu thang gỗ, inox hay loại khác. Lưới sẽ độc lập và tạo nên tính thầm mỹ cao, sang trọng. Nhược điểm lớn nhất của lưới an toàn cáp tăng đơ là giá thành cao gấp nhiều lần.

Lưới cáp tăng đơ cầu thang

Cấp sợi dây dù

Giải pháp dây cáp dù được lựa chọn cho những trường hợp tạm bợ trong thời gian ngắn bởi thiết kế kém sang. Kèm chất liệu rẻ tiền nên thường ít được lựa chọn.

Lưới sợi dù chắn cầu thang

Lưới cáp an toàn Hòa Phát

Khác với 2 loại trên lưới cáp an toàn Hòa Phát được lựa chọn hầu hết cho các gia đình. Cáp có cầu tạo chính là khung nhôm sơn tĩnh điện, sáng bóng. Sợi cáp lõi inox bọc nhựa trong suốt nên trông hiện đại và sang trọng.

Lắp đặt không ảnh hưởng tới cấu trúc cầu thang

Ưu điểm nổi bật lưới an toàn

Hy vọng qua bài viết trên Hòa Phát sẽ giúp được phần nào các thắc mắc trước khi lựa chọn làm lưới bảo vệ an toàn cho cầu thang. Quý khách vui lòng liên hệ 0978.266.181 để đặt lịch khảo sát

Tham khảo báo giá lưới an toàn cầu thang Hòa Phát tốt nhất

Exit mobile version