Giàn Phơi Điều Khiển

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-28%
NY:   Original price was: 9.500.000₫.Current price is: 6.850.000₫./bộ
Mời liên hệ giá
8.890.000/bộ

Giàn Phơi Điều Khiển là dòng sản phẩm cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng thông cực kì thông minh và hiện đại.

Giàn phơi thông minh điện tử rất an toàn và dễ dàng sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Hệ thống thiết bị hoạt động một cách thông minh và chính xác một cách tuyệt đối.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi nhập khẩu thông minh điện tử được ứng dụng tính năng tia UV khử khuẩn công nghệ cao. Chức năng này giúp diệt những vi khuẩn gây nấm mốc, gây bệnh về da liễu tồn tại trong môi trường nước giặt, không khí cũng như bám trên quần áo.

Không như giàn phơi Hòa Phát thông thường. Giàn phơi điện tử với khả năng khử khuẩn cao giúp diệt những vi khuẩn gây nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh về da liễu tồn tại trong môi trường nước giặt, không khí cũng như bám trên quần áo.

Ưu điểm giàn phơi điều khiển

  • Sử dụng giàn phơi điện tử bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, dễ dàng sử dụng .
  • Hệ thống quạt sấy giúp quần áo nhanh khô hơn.
  • Đèn khử khuẩn tia uv : với khả năng khử khuẩn cao giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
  • Hệ thống cảm biến tự động dừng khi gặp vật cản trong quá trình vận hành.
  • Hệ thống điều khiển từ xa giúp vận hành nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
  • Thiết bị hoạt động cực kì thông minh và chính xác tuyệt đối.
  • An toàn đối với người già và trẻ nhỏ.

Nguyên lý hoạt động

Giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa chính là sản phẩm dùng để phơi quần áo, đồ đạc. Nhưng kết hợp những công nghệ hiện đại, vượt trội giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn cả.

Giàn phơi điều khiển từ xa có thể điều khiển độ cao và hoạt động của thanh phơi bằng remote thay cho việc điều chỉnh độ cao của giàn phơi bằng thanh tời như 2 mẫu giàn phơi chúng tôi giới thiệu ở trên.

Ngoài ra, giàn phơi điện tử được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại như: đèn chiếu sáng, đèn UV (diệt vi khuẩn ký sinh trên quần áo), quạt sấy gió nóng…hỗ trợ tối ưu cho người sử dụng. Là giải pháp hoàn hảo cho cả ngày mưa và mùa đông.

Ở một số sản phẩm cao cấp, có tích hợp thêm tính năng cảm biến tự động, dừng lại khi gặp vật cản , đảm bảo sự an toàn, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ.Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger