Bạt che nắng mưa Hòa Phát với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt. Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bạt che nắng mưa trên toàn quốc. Bằng sự am hiểu tường tận về cơ cấu bạt. Sự chịu đựng của bạt đối với thời gian, thời tiết. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý vị sự lựa chọn vật liệu bạt nào phù hợp nhất.

bạt che nắng mưa hòa phát

Ứng dụng bạt che nắng mưa

Bạt che Hòa Phát được dùng che nắng mưa tại các ban công của căn hộ chung cư, ban công nhà mặt phố, quán café, nhà hàng, nhà để xe, công xưởng. Ngoài ra sản phẩm còn dùng để ngăn tạm (ngăn mềm) trong các khu ăn tập thể. Che các gian hàng trong khu trung tâm thương mại, chợ, siêu thị. Ngăn thất thoát nhiệt trong xưởng chế biến, kho bảo quản nông sản, thực phẩm.

Bạt che nắng mưa Hòa Phát chất lượng vượt trội, mẫu mã, màu sắc đa dạng. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, Tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.

Sản phẩm bạt che nắng mưa Hòa Phát

>> Xem tất cả sản phẩm bạt che nắng mưa

Tư vấn lắp đặt bạt che nắng mưa

Bạt che nắng mưa là loại bạt rất bền chắc chịu và chống được nắng mưa tốt, thường được làm bằng vải cản sáng polyester một hoặc hai mặt. Bạt cũng có thể được dệt từ sợi thủy tinh tráng nhựa PVC kết hợp với trục cuốn bằng ống nhôm. Bạt che nắng mưa có khá nhiều công dụng được các gia đình ưa chuộng.

Phần kết cấu được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng, địa hình lắp đặt. Với đội ngũ kỹ thuật đã lắp đặt lâu năm, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa tới quý khách những sản phẩm, dự án tốt nhất

HÒA PHÁT tin rằng những nỗ lực không ngừng của chúng tôi sẽ xây dựng niềm tin bền vững nơi khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi

Ưu điểm khi sử dụng bạt che nắng mưa

  • Tác dụng cản nắng 100% chống nắng chiếu trực tiếp
  • Che máy giặt, đồ đạc ngoài ban công
  • Dễ dàng che nắng mưa khi cần thiết và lấy sáng, thoáng lúc khác
  • Tạo cho không gian nhà bạn luôn mát mẻ vào mùa hè.
  • Che nắng mưa chống cong, vênh, nứt các cửa gỗ, cửa nhựa
  • Giúp điều hòa làm việc ít hơn và tiết kiệm điên năng khi bạt cản nắng.
  • Mái hiên di động tăng diện tích sử dụng, che nắng mưa cho không gian của bạn

tư vấn thiết kế & lắp đặt bạt che Hòa Phát

>> Xem thêm bài viết tư vấn lắp đặt bạt che nắng mưa

CAM KẾT VÀNG TỪ HÒA PHÁT PRODUCTS

Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng và Luôn RẺ HƠN 10-20% so với thị trường vì HÒA PHÁT PRODUCTS là Nhà Phân Phối Cấp 1 tại thị trường Việt Nam.

Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng này để cạnh tranh giá. Xin quý khách đặc biết lưu ý.

Hotline: 0978.266.181