Lưới an toàn Hòa Phát là giải pháp thay thế cho hoa sắt, chuồng cọp. Sản phẩm thoáng mát mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Đảm bảo an toàn với mọi độ cao, không bị gỉ sét. Sản phẩm được hình thành từ việc liên kết các sợi dây cáp tạo thành lõi chắc chắn. Bên ngoài bọc nhựa PE phun dầu chống gỉ sét, trong suốt có độ bền trên 15 năm.

Lưới an toàn Hòa Phát

lưới an toàn hòa phát

Cáp an toàn Hòa Phát đảm bảo an toàn với mọi độ cao mà không bị gỉ sét. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cháy nổ. Sản phẩm thay thế cho những khung thép to cứng, thô kệch, hoa sắt, chuồng cọp

Lưới bảo vệ an toàn Hòa Phát có chi phí rất rẻ mà lại bền đẹp, thoáng mát. Lắp đặt lưới an toàn sẽ giúp bạn yên tâm tuyệt đối về vấn đề an toàn cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Mang lại thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà nhưng lại không ảnh hưởng đến tầm nhìn cảnh quan xung quanh.

Sản phẩm lưới an toàn

-40%
180.000
Mời liên hệ giá
Mời liên hệ giá
Mời liên hệ giá
Mời liên hệ giá
-46%
150.000
-48%
130.000
Mời liên hệ giá

tư vấn lắp đặt

Tiêu chuẩn an toàn

Lưới an toàn bảo vệ cửa sổ là sản phẩm được hình thành từ việc liên kết các sợi dây cáp thép 5mm. Bọc nhựa PS phun dầu chống gỉ sét, trong suốt có độ bền trên 15 năm.+ Giống như lưới an toàn cầu thang thì lưới an toàn được đan các sợi cách nhau 5cm. Ở phía trên và dưới các sợi cáp được định vị bởi các thanh nhôm chuyên dụng. Gắn lên trần nhà và lan can một cách chắc chắn.+ Lưới an toàn được lắp đặt không giới hạn về kích thước.+ Lưới an toàn bảo vệ cửa sổ phù hợp cho mọi nhà: Toà chung cư, biệt thự, liền kề, trường học…

Tư vấn lắp đặt lưới an toàn

Sản phẩm khuyến mại

báo giá lưới an toàn hòa phát

Hòa Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt loại lưới an toàn với giá trung bình từ 130.000đ /m², tùy theo khối lượng thi công, độ dày của lưới và chủng loại cáp (có hai loại phổ biến là cáp ϕ2,5 và cáp ϕ3 hoặc ϕ8).

Nhìn chung, lưới an toàn đem tới nhiều lợi ích cho gia chủ. Công đoạn thi công và bảo trì cũng đơn giản, nhanh gọn. Lưu ý, gia chủ nên kiểm tra định kỳ chất lượng lưới an toàn. Thông thường, công trình xây dựng qua năm năm là phải bảo dưỡng. Nếu kỹ tính hơn, bạn có thể bảo dưỡng thường xuyên hơn.

Lưới an toàn thường lắp kèm các mục khác như giàn phơi, bạt che. Khi đó giá ưu đãi giảm thêm từ 10 – 20%. Tùy thuộc vào khối lượng mà giá thành có thể khác nhau.

dự án lắp đặt lưới an toàn

HÒA PHÁT tin rằng những nỗ lực không ngừng của chúng tôi sẽ xây dựng niềm tin bền vững nơi khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi cho cơ quan, gia đình bạn. Cùng tham khảo các dự án, sản phẩm mà chúng tôi đã nỗ lực hoàn thành. Cảm ơn sự tin dùng của quý khách.

Sản phẩm – Dự án đã hoàn thành