Giàn Phơi Xếp Ngang

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-30%
NY:   Original price was: 1.250.000₫.Current price is: 880.000₫./bộ
-32%
NY: Original price was: 2.289.000₫.Current price is: 1.550.000₫./bộ
-25%
NY: Original price was: 2.190.000₫.Current price is: 1.650.000₫./bô
-24%
NY: Original price was: 2.490.000₫.Current price is: 1.890.000₫./bộ

GIỚI THIỆU GIÀN PHƠI THÔNG MINH XẾP NGANG

Giàn phơi xếp ngang gắn tường là một thiết kế nhằm tiết kiệm không gian. Dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.

Giàn phơi thông minh xếp ngang mang đến tiện lợi khắc phục những nhược điểm của giàn phơi thông minh thường.

Phù hợp lắp đặt tại các căn hộ. không gian ban công nhỏ. Không có mái, không có trần làm sao để vừa lắp được 1 bộ giàn phơi phù hợp. Thẩm mỹ mà lại vừa tiết kiệm được không gian. Tất cả được giải quyết bởi giàn phơi gắn tường.

Giàn phơi thông minh xếp ngang
Giàn phơi thông minh xếp ngang

Giàn phơi quần áo xếp ngang gắn tường kéo ngang là sản phẩm phù hợp với những gia đình không có vị trí phù hợp để phơi quần áo, các khu chung cư, tập thể có trần yếu, không có trần, mái để lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần.

Giàn phơi thông minh gắn tường được thiết kế giúp tối ưu và tiết kiệm không gian để phơi đồ trong nhà. Sản phẩm có thể kéo ra khi phơi quần áo và gấp gọn lại khi thu gom đồ.

CẤU TẠO CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH XẾP NGANG

Cấu tạo bộ giàn phơi thông minh gắn tường cực đơn giản chỉ bao gồm 3 thanh phơi được xếp ngang có thể kéo ra, kéo vào tùy ý và mục đích sử dụng. Tải trọng chịu lực của mẫu giàn phơi này khá lớn lên đến 80kg chính là điểm nhấn giúp chúng được tận dụng nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày như treo quần áo, phơi chăn ga gối đệm, treo cây cảnh,…

GIÀN PHƠI XẾP NGANG GẮN TƯỜNG SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ CAO

Giàn phơi gắn tường là loại giàn phơi dùng để phơi đồ đạc và được gắn vào tường. Sản phẩm được gắn tường nên tiết kiệm được tối đa không gian và diện tích của ngôi nhà. Chỉ cần một phần diện tích tường nhỏ làm bằng bê tông, gỗ chắc chắn thì hoàn toàn có thể lắp đặt được mẫu giàn phơi này. Vì được thiết kế khá đơn giản so với giàn phơi gắn trần nên cách lắp đặt của giàn phơi gắn tường cực đơn giản, không cần yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm.Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger