Cửa lưới chống muỗi HÒA PHÁT thiết kế sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Vách lưới khít, siêu nhỏ ngăn chống loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến cánh, châu chấu, thiêu thân, bọ hung, tạp vật, … xâm nhập bên trong nhà thông qua lối đi cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió,… gây khó chịu hay ảnh hưởng cuộc sống hay trong sản xuất, đồng thời là vật trung gian lây lan bệnh truyền nhiễm, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm,…

Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát

cửa lưới chống muỗi hòa phát

Để mang đến cho quý khách hàng trên toàn quốc giải pháp chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, thay thế các biện pháp chống muỗi khác vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm, chúng tôi nỗ lực phấn đấu trong 3 năm tới sẽ đưa sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hoà Phát vươn xa trên mọi tỉnh thành của cả nước.

Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát  được thiết kế đạt chuẩn châu âu với khung nhôm định hình dày chắc và chắn. Lưới được làm từ sợi thủy tinh inox 304 chất lượng cao.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hòa Phát

>> Xem thêm sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hòa Phát

Tư vấn lắp đặt cửa lưới ngăn côn trùng Hòa Phát

Tùy thuộc vào kiểu thiết kế của ngôi nhà. Phụ thuộc vào các hệ cửa tại vị trí cần lắp đặt lưới chống muỗi mà Hòa Phát đưa ra các giải pháp khác nhau.

Hòa Phát luôn nâng cao chất lượng sản phẩm cả về cấu tạo và độ bền sản phẩm

Mỗi hạng mục chúng tôi luôn có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Hòa Phát đưa vào thị trường đầy đủ các loại màu sắc phù hợp phong thủy và thiết kế hiện đại nhất tới quý khách.

Màu sắc khung cửa lưới chống muõi đa dạng
Màu sắc khung cửa lưới chống muõi đa dạng

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi Hòa Phát

Lưới còn có khả năng chống muỗi ngăn muỗi vào nhà theo đường cửa sổ, cửa ra vào, lỗ thông hơi. Đảm bảo ngăn toàn diện không những côn trùng mà còn cả côn trùng hay động vật gây hại khác.

Cửa giúp thông thoáng khí, có tác dụng lọc khí toàn diện ngăn chặn bụi vào nhà.

Tính thẩm mĩ khá cao. Giá cửa lưới chống muỗi lại thấp

Dễ dàng vận hành, có thể thay thế.

Sản phẩm không hóa chất, lắp đặt dễ dàng & chống muỗi toàn diện ngay ở bên ngoài

Lưới chống côn trùng cao cấp có tính năng nổi bật không ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ, hơi ẩm, không gây độc hại, thân thiện với môi trường sống xung quanh.

>> Xem thêm bài viết tư vấn lắp đặt cửa lưới chống muỗi Hòa Phát

Đơn vị lắp đặt cửa lưới chống côn trùng Hòa Phát

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao nhất thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng sản phẩm Kém chất Lượng. 

Tư vấn & Báo giá

CAM KẾT VÀNG TỪ HÒA PHÁT PRODUCTS

Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng và Luôn RẺ HƠN 10-20% so với thị trường vì HÒA PHÁT PRODUCTS là Nhà Phân Phối Cấp 1 tại thị trường Việt Nam.

Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng này để cạnh tranh giá. Xin quý khách đặc biết lưu ý.

Hotline: 0978.266.181

>> Xem thêm báo giá cửa lưới chống muỗi