Bạt che tự cuốn

Bạt che tự cuốn hay bạt lò xo cũng có thể được gọi là rèm ban công. Công dụng chính là che nắng mưa, cản nhiệt. Là giải pháp tốt nhất cho thời tiết theo mùa tại Việt Nam và sự nóng lên của trái đất. Bạt tự cuốn với cấu tạo đơn giản từ cơ cấu lò xo hoặc quay tay và phần bạt với 100 mẫu cho quý khách chọn lựa.

Bạt che nắng mưa Hòa Phát là đơn vị cung cấp số 1 hiện nay trên khắp toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nổi bật như: Bạt mái hiên, bạt mái xếp lớp đảm bảo thiết kế chuẩn cơ cấu. Tiết kiệm chi phí, tối ưu giá thành mang lại giá trị kinh tế cao

Bạt Che Nắng Mưa

Bạt Che Nắng Mưa Chung Cư

Mời liên hệ giá
Mời liên hệ giá

Bạt Che Nắng Mưa

Bạt Che Tự Cuốn Hòa Phát

Mời liên hệ giá
Mời liên hệ giá

cấu tạo bạt cuốn

Bạt tự cuốn hay bạt tay quay được cấu tạo chính từ 2 bộ phận chính là phần bạt và phần khung cơ cấu. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn bộ bạt cuốn phù hợp với kinh tế

Phần khung cơ cấu bạt

Khung bạt tự cuốn Hòa Phát được cấu thành từ nhôm cao cấp. Gồm 1 ống nhôm dùng để thu bạt, trên ống nhôm đã được chế tác các rãnh cần thiết

Lò xo còn giữ vai trò quan trọng trong việc chia sẻ sức căng cho bạt: nó luôn luôn làm căng bạt đồng thời giảm lực đẩy của gió và các ngoại lực tác động khác, làm cho bạt căng đẹp và bền hơn.

Phần bạt

Có thể dùng bạt nhựa (tarpaulin) tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; vải bạt ép nhựa; bạt canvas; màng PVC; bạt lưới….

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Hiện tại chúng tôi có tới 50 mẫu bạt khác nhau để lựa chọn.

Riêng đối với bạt nhựa: có thể in hình theo yêu cầu, quảng cáo sản phẩm trên những vị trí đẹp (bạt có tài trợ quảng cáo).

hình ảnh lắp đặt bạt cuốn

Bạt tự cuốn lò xo Hòa Phát
Bạt tự cuốn lò xo Hòa Phát
Bạt cuốn tay quay Hòa Phát
Bạt cuốn tay quay Hòa Phát
Bạt tự cuốn lắp nhà riêng, nhà mặt phố
Bạt tự cuốn lắp nhà riêng, nhà mặt phố

Lắp đặt bạt cuốn Hòa Phát

Liên hệ với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao nhất thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng. 

Tư vấn & Báo giá

CAM KẾT VÀNG TỪ HÒA PHÁT PRODUCTS

Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng và Luôn RẺ HƠN 10-20% so với thị trường vì HÒA PHÁT PRODUCTS là Nhà Phân Phối Cấp 1 tại thị trường Việt Nam.

Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng này để cạnh tranh giá. Xin quý khách đặc biết lưu ý.

Hotline: 0978.266.181