Lắp đặt giàn phơi Hòa Phát cho ban công

Lắp đặt giàn phơi – Giải pháp không thể thiếu cho BAN CÔNG

Giàn phơi thông minh cho ban công ngoài tác dụng để phơi quần áo trên cao, tiết kiệm không gian diện tích cho khu vực ban công. Bạn có thể sử dụng để treo các giỏ hoa của mình, tạo ra một không gian mới lạ. Mỗi khi ra ban công phơi quần áo hay cất quần áo bạn đều được ngắm một không gian khác biết, có thể quát sát các chậu cây của mình, và khá thuận tiện cho việc chăm sóc chúng.

Lắp đặt giàn phơi cho chung cư
Lắp đặt giàn phơi cho chung cư

Nếu bạn đang muốn thiết kế cho không gian ban công nhà mình với hệ thống giàn phơi thông minh, hay đảm bảo an toàn tuyệt đối cho không gian sống của mình với hệ thống lưới an toàn hãy gọi ngay tới Giàn phơi Hòa Phát để được tư vấn.

Tính năng và ưu điểm của giàn phơi thông minh cho BAN CÔNG

Tiết kiệm diện tích

Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mỗi khi di chuyển lên xuống các giàn phơi khá thích hợp mọi vị trí khác như: ban công, hành lang,…

Nhìn chung mỗi khi sử dụng giàn phơi thường gặp phải những vấn đề diện tích khu vực phơi quá hẹp, nhưng với giá đồ phơi thông minh Hòa Phát sẽ giúp gia chủ tận dụng được không gian diện tích.

Lắp đặt giàn phơi cho chung cư tiết kiệm diện tích
Lắp đặt giàn phơi cho chung cư tiết kiệm diện tích

Tiết kiệm về thời gian và công sức

Mỗi khi sử dụng dây phơi bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để điều chỉnh khoảng cách của các móc phơi, và thậm chí đôi khi có gió lớn quần áo sẽ bị dồn lại một chỗ sẽ rất khó khô. Nhưng đối với giàn phơi thông minh, bạn sẽ không mất thời gian để làm được những việc đó, bạn chỉ cần đưa đồ lên và điều chỉnh giàn phơi lên xuống như ý muốn. Cho dù là trẻ nhỏ hay người lớn, người gia đề có thể làm được khá dễ dàng.

Giúp quần áo nhanh khô

Do thiết kế thông minh nên các giàn phơi Hòa Phát đều có thể đón nắng và gió được tốt hơn, giúp cho quần áo nhanh khô hơn.

Tính thẩm mỹ khi lắp đặt giàn phơi Hòa Phát cho ban công

Mỗi khi sử dụng dàn phơi thông minh treo tường hoặc gắn trần đều có thể xếp gọn gàng vào giúp cho khu vực phơi đồ thoáng mát và sạch sẽ. Và ngoài ra, giàn phơi thông minh cũng có thể lắp đặt tại những nơi có không gian hẹp mà vẫn đảm bảo được nét sang trọng và hiện đại cho không gian căn hộ.

Giàn phơi cho ban công đẹp
Giàn phơi cho ban công đẹp

Lắp đặt giàn phơi Hòa Phát cho chung cư có mức giá hợp lý

Mặc dù đang sở hữu với nhiều tính năng vượt trội nhưng với giàn phơi Hòa Phát thông minh lại có mức giá thành vừa phải, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều khá đa dạng và phong phú để cho các gia đình đều thỏa sức lựa chọn.

Chủng loại đa dạng, kiểu dáng phong phú giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn được loại giàn phơi phù hợp với ngôi nhà của mình.

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger