Kết cấu bạt xếp lớp lượn sóng như thế nào?

Thông tin bạt xếp lớp lượn sóng

Bạt xếp lớp lượn sóng là mẫu bạt được sử dụng cho những không gian vô cùng rộng lớn và có độ cao khoảng trên 6m. Bạt thường được sử dụng cho các quán ăn, bạt xếp lớp nhà hàng sân chơi ngoài trời, nhà hàng, hồ bơi hoặc bãi đỗ xe. Công dụng của bạt là để tránh sự tác động của thời tiết.

Bạt che nắng mưa dạng xếp lớp
Bạt che nắng mưa dạng xếp lớp

Do lắp đặt ở trên cao nên sử dụng bạt che nắng mưa dạng xếp có ưu điểm giúp duy trì được không gian tự nhiên, thoáng đãng. Mẫu bạt này chúng ta sẽ sử dụng mô tơ để điều khiển. Khi muốn sử dụng bạn chỉ cần ấn nút là bạt sẽ xếp ra hoặc thu lại một cách dễ dàng.

Bạt che nắng mưa dạng xếp lớp hoạt động ra sao?

Bạt che nắng mưa Hòa Phát dạng xếp lớp: Cơ cấu hoạt động tương tự mái hiên tự cuốn. Thanh trục cố định vào tường hoặc trần nhà cố định 1 đầu bạt, đầu kia tự cuốn theo điều chỉnh của người sử dụng rất linh hoạt. Bạt tráng PVC nên không bám bụi, cản nhiệt, gió tốt, đa dạng dòng kẻ sọc khác nhau để người sử dụng có thể chọn lựa cho hợp không gian.

Lắp đặt bạt với nhiều kết cấu khác nhau
Lắp đặt bạt với nhiều kết cấu khác nhau

Nguyên lý hoạt động và yếu tố kỹ thuật

Bạt xếp lớp là sản phầm đặc thù và thường tiếp xúc trực tiếp với thời tiết. Vì thế để bạt xếp lớp lượn sóng lâu hư hỏng và xuống cấp cần chú ý những điều sau đây:

Kết cấu bạt xếp lớp lượn sóng như thế nào
Kết cấu bạt xếp lớp lượn sóng như thế nào
  • Phần khung cố định làm bằng hộp kim chống rỉ sét và ăn mòn và nếu sử dụng thời gian quá lâu, bạn có thể dùng nước sơn phủ lại.
  • Giống như giàn phơi nhập khẩu. Định kỳ kiểm tra bạt xếp lớp lượn sóng, tra nhớt vào các rãnh, bánh xe giúp cho trục cuốn hoạt động dễ dàng và tránh không để bị rỉ sét.
  • Lưu ý: không nên dùng lực kéo quá mạnh sẽ dẫn đến rách bạt các bánh xe mòn nhanh hơn. Ngoài ra, quý khách nên loại bỏ những vật nhọn hay tỉa nhánh cây tránh rơi xuống làm hỏng bạt.

thông số vật tư

  • Khung và trụ của mái xếp  được làm từ chất liệu kễm không rỉ, cực kì bền chắc.
  • Mái xếp có khả năng chống rỉ và chống ăn mòn cực cao.
  • Có thể điều khiển từ xa hoặc kéo tay có dây kéo có ròng dọc trợ lực.
  • Bạt che được làm bằng chất liệu Simili, và PC có khả năng  chống tia UV làm mát lạnh.
  • Có hình lượn sóng, mỗi múi cách nhau 0,5m.
  • Mái che trượt có bánh xe di động được trợ lực bằng vòng bi.
  • Mái xếp có độ dốc khoảng 30% tránh đọng nước.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ thêm về bạt che nắng mưa cũng như cách phân biệt các loại bạt với nhau. Ngoài ra nếu cần đặt bạt che nắng mưa Hòa Phát chính hãng thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với nhân viên Hòa Phát để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhé. Holine 0975.823.113 (24/7)

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger