Tư vấn lắp đặt cửa lưới chống côn trùng

Lắp đặt lưới chống muỗi được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để phòng trừ các tác hại do côn trùng gây ra. Bởi cửa lưới vừa an toàn, tính tiện dụng cao mà lại đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cho không gian. Tuy nhiên, nhiều gia đình nghĩ rằng có thể tự thiết kế lưới chống muỗi thay vì sử dụng dịch vụ của công ty cửa lưới chuyên nghiệp. Liệu đó có phải là giải pháp đúng đắn hay không?

Tư vấn lắp đặt lưới chống muỗi
Tư vấn lắp đặt lưới chống muỗi

Sơ lược về cửa lưới chống muỗi

Trước khi tìm hiểu về vấn đề nên hay không nên tự lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Bạn cần biết vì sao dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng.

Cửa lưới chống muỗi được cấu tạo từ lưới và khung nhôm. Lưới có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh tráng nhựa, inox hoặc nhôm. Mỗi một loại chất liệu khác nhau sẽ có những ưu điểm và giá thành khác nhau. Nhưng nhìn chung, cửa lưới thủy tinh tráng nhựa được lựa chọn nhiều hơn cả vì dễ sử dụng, độ bền cao.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi:

Giải pháp chắn, chống côn trùng vào nhà.
Phù hợp với nhiều không gian từ biệt thự đến nhà ở. Phù hợp với nhiều vị trí từ cửa chính đến cửa sổ, cửa thông gió.
An toàn với mọi gia đình
Tính thẩm mỹ cao, tiện dụng.
Giúp ngôi nhà được gần gũi hơn với thiên nhiên nhờ đón nắng và đón gió quanh năm.

4 loại cửa lưới phổ biến nhất hiện nay:

  • Cửa lưới chống muỗi cố định
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
  • Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa.

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi đúng chuẩn:

Để kéo dài tuổi thọ cho cửa lưới, bạn cần biết cách chăm sóc và bảo vệ trong suốt quá trình sử dụng. Cụ thể là thường xuyên lau chùi, vệ sinh cửa sạch sẽ. Không được nắm, kéo, tác động trực tiếp lên bề mặt lưới tránh chùng, giãn, hư lưới. Không để khung nhôm bị va đập mạnh gây méo, xệch hỏng hóc và đặc biệt cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi đúng quy trình để đạt hiệu quả cao nhất.

Có nên tự thiết kế và lắp đặt lưới chống muỗi cho gia đình không?

Như bạn đã biết, lưới chống muỗi là sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bởi vì bên cạnh việc ngăn chặn côn trùng một cách hữu hiệu. Nó còn là sản phẩm dùng để trang trí nhà cửa thêm phần sang trọng. Nhưng nếu có ý định làm lưới chống muỗi thì chúng tôi khuyên bạn không nên tự làm.

 

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger