Cách chọn bạt che phù hợp hạn chế nắng mưa

Tại sao nên lắp đặt bạt che nắng mưa?

Cách chọn bạt che phù hợp với ngôi nhà hay nhu cầu sử dụng. Luôn là sự quan tâm của những người đang có nhu cầu lắp bạt che nắng mưa

Bạt che nắng, che mưa Hòa Phát nổi bật với 2 dạng bạtL Có thể dùng che ban công, mái hiên, hành lang, cửa sổ. Cùng tìm hiểu bạt che tự cuốn Hòa Phátmái hiên di động Hòa Phát

Tại Việt nam với khí hậu nhiệt đới 4 mùa. Ánh sáng mặt trời chiếu sáng lượng lớn thời gian trong ngày Hạ, hay vào mùa mưa xuất hiện thường xuyên.

Với khí hậu nhiệt đới nên lắp bạt che nắng, che mưa
Với khí hậu nhiệt đới nên lắp bạt che nắng, che mưa

Những kiểu thời tiết oái ăm này dễ gây ra nhiều phiền toái cho căn nhà của bạn. Ánh nắng chiếu nhiều quá khiến cho căn nhà chở nên nóng nực, ngột ngạt, trong khi mưa nhiều dễ gây ẩm tường, dột nhà….

Để hạn ché những tác động của môi trường cho ngôi nhà. Chỉ còn cách sử dùng bạt che nắng che mưa bao lấy bên ngoài không gian ngôi nhà. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn bạt che phù hợp.

Bạt che nắng mưa cần thiết cho ngôi nhà của bạn
Bạt che nắng mưa cần thiết cho ngôi nhà của bạn

Cách chọn bạt che phù hợp

Trong quá trình tìm hiểu không phải tùy ý sử dụng bạt che nắng cho căn nhà. Bởi nếu không ăn nhập sẽ khiến căn nhà bị tác động nhiều hơn và thiết kế ngôi nhà trông không đẹp mắt..

Chúng ta cùng Hòa Phát tìm hiểu cách lựa chọn bạt che nắng mưa tốt, phù hợp với gia đình.

Bạt che nắng ngoài ban công kiểu thông thường

Sử dụng các phương pháp thủ công như buộc dây…vv để treo bạt lên phục vụ mục đích che nắng. Kiểu này rất giản đơn, thường thấy kèm với dây chạc và các thanh tre dài.

Bạt che nắng tự dạng tự cuốn

Bạt che tự cuốn Hòa Phát áp dụng một số kỹ thuật mới để bạt có thể cuốn lại khi không cần che nắng. Dễ dàng thả xuống khi thời tiết thay đổi

Bạt lò xo tự cuốn có ưu điểm là đảm bảo sự thông thoáng cho căn nhà. Thường không có thanh quay tay mà dùng lò so để trong ống nhôm để cuốn bạt.

Lựa chọn bạt che nắng mưa tự cuốn cho chung cư
Lựa chọn bạt che nắng mưa tự cuốn cho chung cư

Lựa chọn hợp lý là bạt che nắng tự cuốn hoặc bạt che nắng cửa sổ thông thường với độ phủ lớn. Đối với các gia đình có điều kiện nên chọn bạt cuốn để tiện lợi và đảm bảo an toàn hơn.

Bạt che nắng dạng mái hiên có tay quay

cách chọn bạt che phù hợp nên lựa chọn màu sắc bạt sao cho hợp với màu sơn của căn nhà cũng là việc rất quan trọng đó.

Hẳn khi nghe nói đến lí do bạn nên chọn bạt che nắng che mưa thì bạn sẽ nghĩ ngay đến ban công nhà bạn luôn cần thoáng mát.

Nhưng đó chỉ là một phần ưu điểm của bạt che nắng che mưa bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy cái nhìn đúng đắn hoàn hảo nhất và cũng là lí do bạn nên chọn bạt che nắng nào

Mái hiên di động che nắng mưa
Mái hiên di động che nắng mưa

Các nhà sản xuất tiêu dùng không ngừng cải tiến để nâng cao năng suất phục vụ nhu cầu con người bạt che nắng, mái hiên di động bây giờ không chỉ là thiết bị để che nẳng thông thường mà nó còn tôn lên vẻ đẹp cho ban công nhà bạn.

Kết luận

Khi sử dụng bạt che nắng che mưa và mái hiên di động chỉ cần thao tác nhẹ nhàng bạn có thể cuốn lên hoặc thả xuống để che nắng che mưa.

Cách chọn bạt che phù hợp với chất liệu bạt che nắng 100% giúp căn nhà bạn luôn râm mát chống nắng chống nóng.

Bạn có thể cuốn gọn vào khi chiều tối hoặc những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hướng đến mỹ quan ban công nhà mình. Dùng bạt để bảo vệ cửa kính cửa gỗ máy giặt giống lưới an toàn ban công…

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger