Có nên lắp lưới an toàn cửa sổ?

Lưới an toàn là gì?

Có nên lắp lưới an toàn cửa sổ? là câu hỏi cửa rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm giải pháp bảo vệ an toàn vẫn giữ được sự thẩm mỹ cho cửa sổ. Cùng Hòa Phát giải đáp các vấn đề trên trong chuyên mục tư vấn lắp đặt lưới an toàn

Lưới an toàn hòa phát được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn an toàn cho các ban công, cửa sổ, cầu thang. Gồm có thanh nhôm cố định vào khung cửa, các sợi lưới được đan cách nhau 5cm.

lưới an toàn hòa phát bảo vẹ an toàn của sổ
lưới an toàn hòa phát bảo vẹ an toàn của sổ

Lưới an toàn cửa sổ có lớp lõi làm từ inox sáng bóng. Bên ngoài bọc nhựa PE trong suốt nên không hạn chế tầm nhing. Mang lại tính thẩm mỹ cao. Tham khảo báo giá lưới an toàn Hòa Phát và liên hệ lắp đặt ngay hôm nay

Những hiểm nguy từ cửa sổ

  • Trong mỗi gia đình chúng ta, quá trình sinh hoạt không thể tránh khỏi nhưng lúc bất cẩn. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, trong thiết kế cửa nhôm kính hiện nay. Ô thoáng lấy gió khi đẩy cửa ra luôn tiềm ẩn nguy hiểm như rơi đồ vật hoặc các cháu hiếu kỳ muốn nhìn ra bên ngoài.
  • Trên các chung cư tầng cao với thiết kế cửa kể trên sẽ đem lại cảm giác thiếu an toàn

Kết luận

Qua bài viết này có lẽ các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên lắp lưới an toàn cửa sổ?. Lưới bảo vệ an toàn Hòa Phát khuyên các bạn nên lắp đặt lưới an toàn cửa sổ. Với cấu tạo và những ưu điểm trên hy vọng Hòa Phát sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất. Mọi thông tin về thiết.

Hình ảnh tham khảo

Lưới bảo vệ an toàn cửa sổ chung cư
Lưới bảo vệ an toàn cửa sổ chung cư
Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ
Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ
Lưới an toàn cửa sổ phù hợp mọi địa hình
Lưới an toàn cửa sổ phù hợp mọi địa hình

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger