Báo giá lưới an toàn cầu thang Hòa Phát Inox tốt nhất

Báo giá lưới an toàn cầu thang Hòa Phát có nhiều loại khác nhau. Vậy loại nào tốt nhất hiện nay. Cùng lưới an toàn Hòa Phát tìm hiểu chi tiết về sản phẩm lưới bảo vệ an toàn cho cầu thang

Trước khi tìm hiểu chi tiết hơn các bạn tham khảo giải pháp an toàn cho cầu thang. Chúng ta sẽ không đề cập tới lưới sợi dù và cáp tăng đơ cầu thang.

Loại cáp tốt nhất đáp ứng đầy đủ yêu cầu về ký thuật và thẩm mỹ. Phù hợp nhất cho cầu thang hiện nay là lưới an toàn Inox 3li

Lưới an toàn Hòa Phát Inox 3li

Lưới an toàn cầu thang là tấm lưới gồm các sợi cáp thép inox. Bọc nhựa PS trong suốt được lắp đặt từ thanh vịn cầu thang. Lên tới trần nhà để đảm bảo an toàn cho người và vật không bị rơi ra ngoài trong quá trình lên xuống cầu thang.

Luoi bao ve cau thang được cấu tạo đơn giản bởi 3 thành phần.

Cáp  inox nhỏ bọc nhựa PSCó khả năng chịu lực và độ bền cao. Chịu được lực va đập lên tới 90 kg nên tránh vật và người văng ra ngoài cầu thang.

Thanh nhôm cố định hai đầu sợi thép được lắp đặt ở bên tay vịn cầu thang cầu thang cao lên sát trần nhà

Bulong ốc vít cố định sợi cáp. Trên thanh nhôm có các bulong ốc vít cách đều nhau 5cm đảm bảo người và vật không lọt qua được

Báo giá lưới an toàn cầu thang Hòa Phát loại tốt nhất

Hòa Phát là một trong những đơn vị chuyên báo giá lưới an toàn cầu thang tốt nhất, Thi công lưới an toàn cầu thang tại Hà Nội và TPHCM cho gia đình và các trường mẫu giáo, mầm non.
Tùy thuộc vào loại dây cáp và diện tích công trình mà công ty sẽ báo giá khác nhau. Sau đây là bảng giá chi tiết lưới chắn cầu thang cho quý khách tham khảo.
Để được tư vấn báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0978.266.181 

Tùy thuộc vào loại dây cáp và diện tích quý khách muốn làm thì sẽ có những mức giá khác nhau. Sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá chi tiết lưới chắn cầu tháng để quý khách tham khảo.

BÁO GIÁ THI CÔNG LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG
Diện tích lắp đặt Dưới 10m Trên 10m Bảo hành
Lưới 3 mm 200.000đ/m2 150.000đ/m2 7 năm

Hình ảnh lắp đặt thực tế lưới an toàn Hòa Phát

Lưới an toàn cầu thang Hòa Phát 3li
Lưới an toàn cầu thang Hòa Phát 3li
Lưới an toàn cầu thang Hòa Phát tốt nhất
Lưới an toàn cầu thang Hòa Phát tốt nhất
Lắp đặt lưới an toàn cầu thang hòa phát loại tốt nhất
Lắp đặt lưới an toàn cầu thang hòa phát loại tốt nhất

HÒA PHÁT tin rằng những nỗ lực không ngừng của chúng tôi sẽ xây dựng niềm tin bền vững nơi khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi cho gia đình bạn.

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger