Nên lựa chọn giải pháp lắp đặt lưới an toàn cầu thang nào

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang luôn được quan tâm bởi nhiều giải pháp khác nhau. Trong chuyên mục tư vấn lắp đặt lưới an toàn hôm nay. Cùng Hòa Phát tìm hiểu các thiết kế lưới an toàn được sử dụng nhiều nhất.

Tại sao lắp đặt lưới an toàn cầu thang là cần thiết

Lưới an toàn Hòa Phát ngày càng được sử dụng rộng rãi cho nhiều hạng mục trong thiết kế. Có thể kể tới như lắp đặt bảo vệ an toàn cho cửa sổ. Lắp đặt bảo vệ an toàn cho ban công. Ngoài ra nhiều gia chủ đã lựa chọn lắp đặt bảo vệ an toàn cho cầu thang.

Đối với các gia đình có con nhỏ hay người lớn tuổi. Lắp đặt lưới an toàn cầu thang là giải pháp tốt nhất được lựa chọn. Cũng có thể tham khảo ngay từ đầu trong quá trình xây dựng hạng mục cáp tăng đơ cầu thang. Hoặc để tiết kiệm tối đa chi phí cũng có thể lựa chọn lưới dù. Nhược điểm của lưới dù là tính thẩm mỹ kém.

Cáp tăng đơ

Đối với giải pháp lưới cáp tăng đơ thì nó phải được lên kế hoạch từ ngay đầu tiên. Khi đó trong thiết kế cũng không cần có lan can cầu thang gỗ, inox hay loại khác. Lưới sẽ độc lập và tạo nên tính thầm mỹ cao, sang trọng. Nhược điểm lớn nhất của lưới an toàn cáp tăng đơ là giá thành cao gấp nhiều lần.

Lưới cáp tăng đơ cầu thang
Lưới cáp tăng đơ cầu thang

Cấp sợi dây dù

Giải pháp dây cáp dù được lựa chọn cho những trường hợp tạm bợ trong thời gian ngắn bởi thiết kế kém sang. Kèm chất liệu rẻ tiền nên thường ít được lựa chọn.

Lưới sợi dù chắn cầu thang
Lưới sợi dù chắn cầu thang

Lưới cáp an toàn Hòa Phát

Khác với 2 loại trên lưới cáp an toàn Hòa Phát được lựa chọn hầu hết cho các gia đình. Cáp có cầu tạo chính là khung nhôm sơn tĩnh điện, sáng bóng. Sợi cáp lõi inox bọc nhựa trong suốt nên trông hiện đại và sang trọng.

Lắp đặt không ảnh hưởng tới cấu trúc cầu thang
Lắp đặt không ảnh hưởng tới cấu trúc cầu thang

Ưu điểm nổi bật lưới an toàn

  • Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là giúp nâng cao tính an toàn, bảo vệ mọi thành viên trong gia đình và cả vật nuôi khỏi những tai nạn cầu thang đáng tiếc. Đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì lưới an toàn được coi là giải pháp tối ưu để tránh những tình huống vô tình bị ngã khi đi cầu thang.
  • Lưới an toàn cầu thang còn là sản phẩm không gỉ sét, an toàn tuyệt đối với người dùng. Lưới an toàn này có thể lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, không gây chiếm diện tích, mang lại sự thông thoáng cho không gian, thích hợp với mọi không gian cầu thang trong nhà. Đồng thời nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ và sang trọng bên trong nhà.
  • Thêm vào đó, giá thành và chi phí lắp đặt không quá đắt, phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình nên có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm và lắp đặt.

Hy vọng qua bài viết trên Hòa Phát sẽ giúp được phần nào các thắc mắc trước khi lựa chọn làm lưới bảo vệ an toàn cho cầu thang. Quý khách vui lòng liên hệ 0978.266.181 để đặt lịch khảo sát

Tham khảo báo giá lưới an toàn cầu thang Hòa Phát tốt nhất

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger