Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư

Giàn phơi thông minh chung cư đang trở thành một trong những vật dụng cần thiết cho các hộ gia đình trong nhịp sống hiện đại. Không gian hạn chế của một căn hộ chung cư chính là lý do khiến bạn nên lắp đặt một chiếc giàn phơi cho mình.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư
Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư

Nếu đang hoặc sắp chuyển đến một căn chung cư có diện tích khiêm tốn, thì mọi thiết bị, đồ dùng trong căn nhà của bạn cũng cần trở nên tối giản nhất có thể. Giàn phơi thông minh vừa đáp ứng được yêu cầu này, lại vừa tiện lợi.

Vậy khi lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh cho nhà chung cư, bạn cần phải lưu ý những điều gì?

Vì sao phải dùng giàn phơi thông minh cho chung cư?

Chắc hẳn không nhiều người xa lạ với sản phẩm giàn phơi đồ thông minh. Thay vì giăng dây phơi chằng chéo, mất thẩm mĩ hay kéo sào phơi đồ ra vào tốn diện tích, lại mất thời gian; thì giàn phơi thông minh hoàn toàn có thể làm điều ngược lại.

Đặc biệt, khi ở trong căn hộ chung cư, không gian sống của bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều. Bạn chỉ có một ban công nhỏ hẹp, hay thậm chí còn không có sân phơi, thì bạn vẫn có thể yên tâm lắp đặt và sử dụng giàn phơi đồ chung cư.

Giàn dây phơi thông minh – tiết kiệm không gian cho căn hộ

  1. Trước hết, giàn phơi thông minh nhà chung cư phù hợp với mọi loại không gian, không chiếm diện tích và lại đảm bảo về mặt thẩm mĩ. Bạn có thể gắn vào tường, vào trần và xếp gọn mà không hề vướng víu.
  2. Đối với những chung cư có ban công, bạn hoàn toàn có thể gắn giàn phơi thông minh vào tường phía ngoài ban công mà không sợ nguy hiểm, lại vô cùng chắc chắn. Tầm nhìn của bạn sẽ không bị giàn phơi cản trở.
  3. View nhà bạn không đón được ánh nắng? Không sao cả, vì giàn phơi thông minh được thiết kế với khoảng cách các thanh phơi và lỗ móc áo quần phù hợp, giúp quần áo khô nhanh. Ví như giàn phơi điện tử còn có cả chức năng sấy khô tự động.

Giá bán giàn phơi đồ thông minh cho chung cư

Có rất nhiều loại giàn phơi thông minh tương ứng với nhiều mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Căn cứ vào điều kiện kinh tế cũng như vị trí, bố cục của ngôi nhà, bạn có thể chọn mua các loại giàn phơi sau:

– Giàn phơi gắn tường hoặc gắn trần: Có giá dao động từ 1 triệu đồng đến 4 triệu đồng; phù hợp với mọi loại không gian, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của hầu hết hộ gia đình.

– Giàn phơi điện tử: Được tích hợp nhiều tính năng như cảm biến tự động, điều khiển từ xa, sấy khô, chiếu sáng, diệt khuẩn… nên mức giá cao hơn, từ khoảng 7 triệu đến 13 triệu đồng. Hiện nay, giàn phơi điện tử chỉ có thiết kế gắn trần.

Xem tất cả các mẫu giàn phơi thông minh chính hãng – Miễn 100% phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà!

Hãy liên hệ điểm bán ngay để nhanh chóng lắp đặt một chiếc giàn phơi thông minh chung cư để cuộc sống trở nên tiện lợi, dễ dàng và hiện đại nhé.

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger